• Chưa có sản phẩm trong giỏ.

Quy Định Và Hình Thức Thanh Toán

Quy Định Chung:

– Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên website https://julybae.com/ phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

– Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên website https://julybae.com/ phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Hình Thức Thanh Toán

Thanh toán an toàn khi mua hàng tại https://julybae.com/ với 3 bước hết sức đơn giản, hình thức linh hoạt, gọi điện ngay cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về phương thức thanh toán khi mua hàng. Chi tiết các bước thực hiện mua hàng, thanh toán online tại cửa hàng chúng tôi các bạn có thể xem tại bài viết dưới đây.

I- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI TPHCM KHI MUA SẢN PHẨM:

Quý khách xem và lựa chọn sản phẩm tại website https://julybae.com/ Sau đó có 2 cách để mua hàng:

Cách 1: Trực tiếp đến giao dịch tại cửa hàng. Địa chỉ cửa hàng được ghi rõ ở phần Liên hệ

Cách 2: Quý khách liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0963 39 40 50 hoặc Zalo, inbox fanpage tại website cung cấp địa chỉ, số điện thoại và các món hàng cần mua, để được giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

II- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC TRÊN TOÀN QUỐC:

Bước 1: Xem và chọn hàng tại địa chỉ website của chúng tôi: https://julybae.com/

Bước 2: Sử dụng chức năng đặt hàng trên website, trong quá trình đặt hàng quý khách vui lòng điền các thông tin liên hệ cần thiết để Shop có thể phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi trực tiếp qua số điện thoại 0963 39 40 50 để đặt hàng, thống nhất phương thức giao hàng …

Về hình thức thanh toán, hiện tại JulyBae Kids có các hình thức thanh toán chính áp dụng cho các khách hàng không ở Hồ Chí Minh

Cách 1 : Quý khách chuyển khoản 100% trị giá hàng mà bạn đặt + chi phí vận chuyển tới địa chỉ nhận hàng vào một trong những tài khoản ngân hàng của Shop bên dưới

Cách 2
 : Quý khách gửi thông tin về đơn hàng và người nhận bao gồm :

+) Họ và tên người nhận.

+) Địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

+) Mã hoặc tên sản phẩm kèm theo màu sắc (nếu có) được đăng tải trên website

Cửa hàng sẽ gửi tới địa chỉ người nhận bạn cung cấp , bạn sẽ thanh toán cho nhân viên giao nhận khi nhận được hàng của mình.

Lưu ý :

Hiểu được tâm lý của những khách hàng ở xa, luôn lo lắng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm không đúng như những gì được người bán hàng quảng cáo và hình ảnh trên Website… Với uy tín đã gây dựng được trong suốt thời gian qua, với hàng trăm đơn hàng giao đến khắp mọi tình thành trong cả nước, JulyBae Kids xin cam kết:

Nếu sản phẩm giao là hàng kém chất lượng, không đúng với mẫu mã đặt trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và gửi trả vô điều kiện! Cửa hàng xin hoàn trả lại 100% số tiền cho khách hàng đã bỏ ra, kể cả chi phí vận chuyển 2 chiều.

map
facebook
messenger
zalo
zalo

0963 39 40 50

X